உங்கள் சொந்த மை சுஷி பட்டியைத் திறக்க விரும்பினால், நீங்கள் கடினமாக உழைக்க வேண்டும் மற்றும் புதிதாக தொடங்க வேண்டும். முதலில், குளத்திற்குச் சென்று மீன் பிடிக்கவும். உங்களிடம் ஒரு சிறிய மூலதனம் இருக்கும், இதன் மூலம் உங்களுக்குத் தேவையானதை முதலில் வாங்க வேண்டும்: ஒரு சமையலறை மற்றும் சேவைக்கான அட்டவணை. மீன் வாணலிக்குச் செல்லும், பின்னர் சுஷியைத் தயாரித்து மேசைக்குச் செல்லும், அதன் சுற்றளவுக்கு ஒரு டேப் நகரும், அது வாடிக்கையாளருக்கு உணவை வழங்கும். திருப்தியான பார்வையாளர்களை எண்ணி அவர்களிடமிருந்து பணத்தைப் பெற பணப் பதிவேட்டைக் கவனித்துக் கொள்ளுங்கள். ஸ்தாபனத்தில் படிப்படியாக புதிய சரக்குகளைச் சேர்த்து, அதை விரிவுபடுத்தி, My Sushi Bar இல் லாபம் ஈட்டவும்.