உண்மையில், நீங்கள் ஓய்விலிருந்து கூட சோர்வடையலாம். கடலில் நீந்திய பிறகு கடற்கரையில் ஒரு சிற்றுண்டியை எவ்வளவு அடிக்கடி விரும்புகிறீர்கள் என்பதை நீங்கள் ஒன்றுக்கு மேற்பட்ட முறை கவனித்திருக்கிறீர்கள். இந்த போக்கைக் கருத்தில் கொண்டு, கடற்கரைக்கு அருகில் கடற்கரை உணவகம் என்று அழைக்கப்படும் சக்கரங்களில் ஒரு சிறிய உணவகத்தை அமைக்க முடிவு செய்தீர்கள். நீங்கள் எளிய தின்பண்டங்களை விற்பனை செய்வீர்கள்: பர்கர்கள், சாலடுகள், புத்துணர்ச்சியூட்டும் பானங்கள். வாடிக்கையாளர் முன்னிலையில் எல்லாம் புதியதாகவும், தயாராகவும் இருக்க வேண்டும். எனவே, உணவகம் திறந்திருக்கும், பார்வையாளர்களை ஏற்றுக் கொள்ளுங்கள், உங்கள் உணவகத்தை யாரும் ஏமாற்றமடைய விட வேண்டாம். திருப்தியடைந்த வாடிக்கையாளர்கள் உதவிக்குறிப்புகளுடன் தாராளமாக இருப்பார்கள், மேலும் நீங்கள் லாபத்தைப் பயன்படுத்தி கடற்கரை உணவகத்தில் விற்கப்படும் உணவுகள் மற்றும் தயாரிப்புகளின் வரம்பை அதிகரிக்கலாம்.