அவரது துறையில் உள்ள எந்தவொரு நிபுணருக்கும், அது ஒரு அறுவை சிகிச்சை நிபுணர், ஒரு மெக்கானிக், ஒரு பெயிண்டர், ஒரு தச்சர் போன்றோராக இருந்தாலும், ஒரு கருவி முக்கியமானது மற்றும் சிறந்த மற்றும் சிறந்த தரம் வாய்ந்ததாக இருந்தால், வேலை விரைவாக முடிந்து வேலை செய்யப்படுகிறது. ஒரு சமையல்காரருக்கு, ஒரு கத்தி சமையலறையில் முக்கிய கருவியாகும்; அது மந்தமானதாக இருந்தால், அது வெறுமனே ஒரு பேரழிவு. மெல்லிய, சுத்தமாக துண்டுகளை வெட்டுவது மட்டுமல்லாமல், தேவையான தயாரிப்புகளை வெட்டுவதும் சாத்தியமில்லை. கிரேட் MOM கிச்சன் கட்டரில் உள்ள சமையல்காரர் அதிர்ஷ்டசாலி, ஏனெனில் அவர் வசம் மிகவும் குளிர்ந்த கத்தி இருந்தது. அதை வெற்றிகரமாகப் பயன்படுத்த, நீங்கள் ஒரு உதாரணத்தைக் காட்ட வேண்டும் மற்றும் கிரேட் MOM கிச்சன் கட்டரில் ஒவ்வொரு மட்டத்திலும் வெவ்வேறு வகையான தயாரிப்புகளை வெட்ட வேண்டும்.