பீஸ்ஸாவை தயாரிப்பது எளிதானது மற்றும் எளிமையானது என்று உங்களுக்குத் தோன்றுகிறது, பிறகு ஏன் எப்போதும் தொழில் வல்லுநர்களைப் போல சுவையாக இருக்காது. ஏற்கனவே மில்லியன்கணக்கான பீஸ்ஸாக்களை சுட்ட ஒரு சமையல்காரரிடமிருந்து பீஸ்ஸா மேக்கிங் செஃப் பற்றிய முதன்மை வகுப்பை நாங்கள் உங்களுக்கு வழங்குகிறோம். அவர் உங்களுக்கு இலவசமாக ஒரு பாடம் கற்பிப்பார், அது மிகவும் மதிப்பு வாய்ந்தது. ஆனால் அதே நேரத்தில், நீங்களே பீட்சாவை ஆரம்பத்தில் இருந்து முடிக்கப்பட்ட உணவு வரை சமைப்பீர்கள். தயாரிப்புகள் வழக்கமான மற்றும் தேவைக்கேற்ப வழங்கப்படும். மாவை சலிக்கப்பட்ட மாவையும் நீரையும் கலந்து மாவாக பிசை, காய்கறிகள், மூலிகைகள், தொத்திறைச்சி வெட்டி, சீஸ் தட்டி மற்றும் பொருட்கள் உருட்டப்பட்ட மாவை நிரப்ப. முடிக்கப்பட்ட வொர்க்பீஸை தீ மற்றும் வோய்லாவில் வைக்கவும், பீஸ்ஸா மேக்கிங் செஃப் இல் பீட்சா தயாராக உள்ளது.