சிக்கன் ஃபெடூகினின் ஆல்ஃப்ரெடோ ஒரு ருசியான டிஷ் ஆகும், இது இத்தாலிய சமையல் அறிவைக் கொண்ட செஃப் மட்டுமே தயாரிக்கப்படுகிறது. சாராவின் சமையல் வகுப்பில் இருந்து சாரா: சிக்கன் ஃபெடக்குசின் செய்முறையை மட்டுமல்லாமல் பல பன்முக அனுபவங்களையும் நீங்கள் எளிதாக பகிர்ந்து கொள்வீர்கள். பெறுநரை திறந்து, அதை நினைவில் வைத்து உங்கள் ஆசிரியரின் வழிமுறைகளை பின்பற்றவும். செய்ய முதல் விஷயம் உறைவிப்பான் இருந்து கோழி வெளியே இழுக்க மற்றும் defrosting அடுப்பில் வைக்க, மற்றும் மேஜையில் தேவையான பொருட்கள் வைக்க. கோழி இறைச்சி பழுப்புநிறைந்தவுடன், மசாலாப் பொருட்களால் தெளிப்பதன் மூலம் அதைச் சேர்க்க வேண்டும். பானை, தண்ணீர் ஊற்ற மற்றும் பாஸ்தா தயாரித்தல் கொதிக்க வைக்கவும்.