ಮಲ್ಟಿ ಲೆವೆಲ್ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್u200cನಲ್ಲಿ ಅಸಾಮಾನ್ಯ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ತೆರೆಯಲಾಗಿದೆ. ಇದು ಏಕಕಾಲದಲ್ಲಿ ಹಲವಾರು ಮಹಡಿಗಳಲ್ಲಿದೆ. ಒಂದರಲ್ಲಿ - ಅವರು ಅಡುಗೆ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಸಹಾಯಕರೊಂದಿಗೆ ಬಾಣಸಿಗರಿದ್ದಾರೆ, ಮತ್ತು ಇನ್ನೊಂದರಲ್ಲಿ ಆದೇಶಗಳಿಗಾಗಿ ಕಾಯುತ್ತಿರುವ ಅತಿಥಿಗಳು ಇದ್ದಾರೆ. ಮಾಣಿಗಳು ಆಹಾರವನ್ನು ಲಿಫ್ಟ್u200cಗೆ ತರುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಅಲ್ಲಿ ಲಿಫ್ಟ್ ಅದನ್ನು ಎತ್ತಿಕೊಂಡು ಕೆಳಗಿನ ಮಹಡಿಗೆ ಕೊಂಡೊಯ್ಯುತ್ತದೆ, ಅಲ್ಲಿ ಇನ್ನೊಬ್ಬ ಮಾಣಿ ಆದೇಶವನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಅದನ್ನು ಗ್ರಾಹಕನಿಗೆ ಕೊಂಡೊಯ್ಯಲು ಕಾಯುತ್ತಿದ್ದಾನೆ. ನೀವು ವೇಗವಾಗಿ ಮತ್ತು ನಿಖರವಾದ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು. ಕಾಯುವವರು ನೋಡಿಕೊಳ್ಳದಿದ್ದರೆ ಮತ್ತು ಕಸ್ಟಮೈಸ್ ಮಾಡದಿದ್ದರೆ ಸೋಮಾರಿಯಾಗಬಹುದು. ನೌಕರರನ್ನು ಮೇಲ್ವಿಚಾರಣೆ ಮಾಡಲು ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಥೆಯ ಸುಗಮ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ವ್ಯವಸ್ಥಾಪಕರನ್ನು ನೇಮಿಸಿ.