ನಿಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ತೆರೆಯಲು ನೀವು ನಿರ್ಧರಿಸಿದ್ದೀರಿ ಮತ್ತು ಇದಕ್ಕಾಗಿ ನೀವು ಹಲವಾರು ಮಹಡಿಗಳನ್ನು ವಿಶೇಷ ಕಟ್ಟಡದಲ್ಲಿ ಬಾಡಿಗೆಗೆ ಪಡೆದಿದ್ದೀರಿ. ಒಂದು ಮಹಡಿಯಲ್ಲಿ ಒಂದು ಅಡಿಗೆಮನೆ, ಮತ್ತು ಇನ್ನೊಂದು ಮಹಡಿಯಲ್ಲಿ ಸಂದರ್ಶಕರಿಗೆ ಒಂದು ಹಾಲ್ ಇದೆ. ನೌಕರನು ಲಿಫ್ಟ್ ಅನ್ನು ಸಿದ್ಧ als ಟವನ್ನು ತಲುಪಿಸಲು ಮತ್ತು ಅವುಗಳನ್ನು ಮಾಣಿಗೆ ಪೂರೈಸುತ್ತಾನೆ. ವಿಷಯಗಳನ್ನು ವೇಗವಾಗಿ ಮಾಡಲು, ವ್ಯವಸ್ಥಾಪಕರನ್ನು ನೇಮಿಸಿ. ಇದಕ್ಕೆ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ವೆಚ್ಚಗಳು ಬೇಕಾಗಬಹುದು, ಆದರೆ ವಿಷಯಗಳು ವೇಗವಾಗಿ ಹೋಗುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಸಂದರ್ಶಕರು ಆದೇಶಗಳಿಗಾಗಿ ಗಂಟೆಗಳವರೆಗೆ ಕಾಯುವುದಿಲ್ಲ. ದಾರಿಯುದ್ದಕ್ಕೂ, ಎಲ್ಲಾ ಉದ್ಯೋಗಿಗಳ ಮಟ್ಟವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಿ ಇದರಿಂದ ಅವರು ವೇಗವಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಐಡಲ್ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್u200cನಲ್ಲಿ ನಿಮಗೆ ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಆವರಣದಲ್ಲಿ ಹೊಸ ಮಹಡಿಗಳನ್ನು ತೆರೆಯುತ್ತಾರೆ.