ಚಿಕನ್ Fettuccine ಆಲ್ಫ್ರೆಡೋ ಇಟಾಲಿಯನ್ ತಿನಿಸು ಜ್ಞಾನವನ್ನು ಒಂದು ಬಾಣಸಿಗ ಮಾತ್ರ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಒಂದು ರುಚಿಕರವಾದ ಖಾದ್ಯ, ಆಗಿದೆ. ಸಾರಾ ಅವರ ಅಡುಗೆ ವರ್ಗದಿಂದ ಸಾರಾ: ಚಿಕನ್ ಫೆಟ್ಟೂಸಿನ್ ಸುಲಭವಾಗಿ ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ಮಾತ್ರವಲ್ಲ, ಬಹುಪಕ್ಷೀಯ ಅನುಭವವನ್ನು ಕೂಡ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ. ಸ್ವೀಕರಿಸುವವರನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ, ಅದನ್ನು ನೆನಪಿಡಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಶಿಕ್ಷಕನ ಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ. ಮಾಡಲು ಮೊದಲ ವಿಷಯ ಫ್ರೀಜರ್ ನಿಂದ ಚಿಕನ್ ಔಟ್ ಎಳೆಯಿರಿ ಮತ್ತು ಅದನ್ನು ಡಿಫ್ರೋಸ್ಟಿಂಗ್ ಓವನ್ ನಲ್ಲಿ ಇರಿಸಿ, ಮತ್ತು ಮೇಜಿನ ಮೇಲೆ ಅಗತ್ಯ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಇರಿಸಿ. ಚಿಕನ್ ಮಾಂಸವನ್ನು ಡಿಫ್ರಾಸ್ಟೆಡ್ ಮಾಡಲಾಗುವಾಗ ತಕ್ಷಣ ಅದನ್ನು ಮಸಾಲೆಗಳೊಂದಿಗೆ ಸಿಂಪಡಿಸಿ ಅದನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ಮಡಕೆ, ನೀರು ಸುರಿಯುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ಪಾಸ್ಟಾ ತಯಾರಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಕುದಿಯುತ್ತವೆ.