ನಿಮ್ಮ ಕುಟುಂಬಕ್ಕೆ ರುಚಿಕರವಾದ ಫ್ರೆಂಚ್ ಟಾರ್ಟ್ಲೆಟ್ಗಳನ್ನು ನೀವು ಎಂದಿಗೂ ಬೇಯಿಸಿಲ್ಲ, ಬದಲಾಗಿ ಸಾರಾ ಅವರ ಅಡುಗೆ ವರ್ಗ: ಮಿನಿ ಪಾಪ್-ಟಾರ್ಟ್ಸ್ ಅನ್ನು ಸೇರಲು. ಈ ಹುಡುಗಿ ಬಹಳ ಅನುಭವಿ ಅಡುಗೆ-ಪೇಸ್ಟ್ರಿ ಬಾಣಸಿಗ ಮತ್ತು ಪ್ರಪಂಚದ ವಿವಿಧ ದೇಶಗಳ ಭಕ್ಷ್ಯಗಳನ್ನು ಹೇಗೆ ತಯಾರಿಸಬೇಕೆಂದು ತಿಳಿದಿದೆ. ಅಡಿಗೆ ಮೇಜು ಬಳಿ ನಿಮ್ಮ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಆಕ್ರಮಿಸಿ ಮತ್ತು ಸಾರಾನ ಶಿಫಾರಸುಗಳನ್ನು ಕೇಳಿ. ಮೊದಲನೆಯದಾಗಿ, ಅಡಿಗೆ ಉಪಕರಣಗಳನ್ನು ಲೇಪಿಸಿ ಮತ್ತು ನೀವು ಅಡುಗೆ ಮಾಡುವ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ಓದಿ. ಒಂದು ಸಲಾಡ್ ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ ಹಿಟ್ಟು, ಸಕ್ಕರೆ, ಉಪ್ಪಿನಲ್ಲಿ ಸುರಿಯಿರಿ, ನಂತರ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಎಚ್ಚರಿಕೆಯಿಂದ ಸರಿಸು. ಮಿಶ್ರಣವು ಸಿದ್ಧವಾಗಿರುವುದರಿಂದ, ಬೇಯಿಸಿದ ನೀರನ್ನು ಸೇರಿಸಿ ಮತ್ತು ಏಕರೂಪದ ದ್ರವ್ಯರಾಶಿಯನ್ನು ಪಡೆಯುವವರೆಗೂ ಮತ್ತೆ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಸೇರಿಸಿ. ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಪಡೆದುಕೊಳ್ಳಿ ಮತ್ತು ಸಿಹಿ ತುಂಬುವುದು ರೋಲ್ ಮಾಡಿ.