જ્યારે તમે માંસની વાનગી ખાવ છો, ત્યારે તમે ભાગ્યે જ વિચારશો અને આશ્ચર્ય કરો છો કે તે પ્રાણીની કઈ જાતિમાંથી ઉતરી આવ્યું છે. સામાન્ય રીતે તે જાણવાનું પૂરતું છે કે તે શું છે: ડુક્કરનું માંસ, માંસ, વાછરડાનું માંસ અથવા ચિકન. સ્કોટલેન્ડ બીફ જીગ્સ In માં અમે તમને હાઇલેન્ડ નામની સ્કોટિશ ગાયની એક રસપ્રદ જાતિનો પરિચય આપીશું. તેઓ વીસમી સદીની શરૂઆતમાં સ્કોટલેન્ડમાં ઉછરેલા હતા અને ઉત્તર અમેરિકા અને Australiaસ્ટ્રેલિયામાં નિકાસ થવાનું શરૂ કર્યું હતું. લાંબી પળિયાવાળું અને cowsભી શિંગડાવાળી ગાય વધુ બેસન જેવી હોય છે. તેઓ આબોહવાની પરિસ્થિતિઓ માટે નોંધપાત્ર નથી, તેમના લાંબા જાડા ઉનને લીધે ગરમ કોઠારની જરૂર નથી. પ્રાણીઓ પણ ખોરાક વિશે ચુંટાયેલા નથી અને ઘાસનું સેવન કરે છે, જે અન્ય પશુધન અવગણે છે. ગરમ oolન તમને સબક્યુટેનીયસ ચરબી ન મેળવવાની મંજૂરી આપે છે, તેથી હાઇલેન્ડનું માંસ આહાર અને ઓછામાં ઓછું કોલેસ્ટેરોલ સાથે ગણવામાં આવે છે. જો તમે છ ડઝન ટુકડાઓની પઝલ એકસાથે મુકો તો તમે ચિત્રમાં આવી ગાય જોશો.