ಸ್ಯಾಂಡ್u200cವಿಚ್ ಮಾನವಕುಲದ ಅದ್ಭುತ ಆವಿಷ್ಕಾರವಾಗಿದೆ. ದಿನಕ್ಕೆ ಒಮ್ಮೆಯಾದರೂ ಕನಿಷ್ಠ ಒಂದು ಸ್ಯಾಂಡ್u200cವಿಚ್ ತಿನ್ನದ ವ್ಯಕ್ತಿ ಬಹುಶಃ ಇಲ್ಲ. ಸರಳವಾದ ಸ್ಯಾಂಡ್u200cವಿಚ್ ಬ್ರೆಡ್ ಮತ್ತು ಬೆಣ್ಣೆ, ಆದರೆ ಆಧುನಿಕ ಭಕ್ಷ್ಯಗಳು ಹೆಚ್ಚು ಹೆಚ್ಚು ಸಂಕೀರ್ಣವಾಗುತ್ತಿವೆ ಮತ್ತು ಸ್ಯಾಂಡ್u200cವಿಚ್u200cಗಳು ಇದಕ್ಕೆ ಹೊರತಾಗಿಲ್ಲ. ಪೀನಟ್ ಬಟರ್ ಜೆಲ್ಲಿ ಸ್ಯಾಂಡ್u200cವಿಚ್ ಎರಡು ರೀತಿಯ ಸ್ಯಾಂಡ್u200cವಿಚ್u200cಗಳನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ: ಚಿಕನ್ ಮತ್ತು ಜೆಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಬೆಣ್ಣೆ. ಯಾವುದನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಬೇಕು ಎಂಬುದನ್ನು ಆರಿಸಿ ಮತ್ತು ಅಡುಗೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ. ನೀವು ಮೊದಲಿನಿಂದಲೂ ಪ್ರತಿ ಪದಾರ್ಥವನ್ನು ತಯಾರಿಸುತ್ತೀರಿ, ಆಯ್ದ ಹಣ್ಣುಗಳಿಂದ ಜಾಮ್ ಅನ್ನು ಸಹ ತಯಾರಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ಕಡಲೆಕಾಯಿ ಬೆಣ್ಣೆಯನ್ನು ಪುಡಿಮಾಡಿ ಬ್ಲೆಂಡರ್ನಲ್ಲಿ ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಬೇಕು. ಸ್ಯಾಂಡ್u200cವಿಚ್ ಬ್ರೆಡ್ ಅನ್ನು ಟೋಸ್ಟರ್u200cನಲ್ಲಿ ಟೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ, ನಂತರ ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಿದ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಹಾಕಿ ಮತ್ತು ಎರಡನೇ ತುಂಡು ಬ್ರೆಡ್u200cನಿಂದ ಕವರ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಪೀನಟ್ ಬಟರ್ ಜೆಲ್ಲಿ ಸ್ಯಾಂಡ್u200cವಿಚ್u200cನಲ್ಲಿ ಖಾದ್ಯ ಸಿದ್ಧವಾಗಿದೆ.