ಖಾದ್ಯವನ್ನು ತಯಾರಿಸಲು, ನೀವು ಹೆಚ್ಚಾಗಿ ಏನನ್ನಾದರೂ ಕತ್ತರಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ಆದರೆ ನಿಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಅಡುಗೆಮನೆಯಲ್ಲಿ, ಕತ್ತರಿಸುವುದು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಚಿಕ್ಕದಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಸ್ವಲ್ಪ ಸಮಯ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ, ಏಕೆಂದರೆ ತಯಾರಿಸಿದ ಭಕ್ಷ್ಯಗಳ ಪ್ರಮಾಣವೂ ಚಿಕ್ಕದಾಗಿದೆ. ದೊಡ್ಡ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್u200cಗಳ ಅಡುಗೆಮನೆಯಲ್ಲಿ ಏನಾಗುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ಊಹಿಸಿ, ಅಲ್ಲಿ ಒಂದರ ನಂತರ ಒಂದರಂತೆ ಭಕ್ಷ್ಯಗಳನ್ನು ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಅವುಗಳನ್ನು ತಾಜಾ ಗ್ರಾಹಕರಿಗೆ ನೀಡಲಾಗುತ್ತದೆ. ನೈಸರ್ಗಿಕವಾಗಿ, ಆಹಾರವನ್ನು ಕತ್ತರಿಸುವುದು ಇಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತದೆ, ಏಕೆಂದರೆ ಹಲ್ಲೆ ಮಾಡಿದ ಹಣ್ಣುಗಳು, ತರಕಾರಿಗಳು ಅಥವಾ ಬ್ರೆಡ್ ಅನ್ನು ಮುಂಚಿತವಾಗಿ ಬಿಡುವುದು ಅಸಾಧ್ಯ. ಆಹಾರ ಸ್ಲೈಸ್u200cಗಳಲ್ಲಿ, ನೀವು ಸ್ಲೈಸರ್ ಆಗುತ್ತೀರಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಆಹಾರಗಳ ಮೇಲೆ ಪ್ರದರ್ಶಿಸುತ್ತೀರಿ. ಕೇವಲ ಪರದೆಯನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ. ಮತ್ತು ಚಾಕು ಕೆಳಗಿಳಿಯುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಪರಿಪೂರ್ಣ ಹೋಳುಗಳನ್ನು ಸೃಷ್ಟಿಸುತ್ತದೆ. ಹಲಗೆಗಳ ನಡುವಿನ ಸೇತುವೆಗಳನ್ನು ಹೊಡೆಯದಂತೆ ಜಾಗರೂಕರಾಗಿರಿ, ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ಚಾಕು ಆಹಾರದ ತುಂಡುಗಳಾಗಿ ಕುಸಿಯುತ್ತದೆ.