ನೀವು ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್u200cಗೆ ಬಂದಾಗ, ನೀವು ಮುಂಭಾಗವನ್ನು ಮಾತ್ರ ನೋಡುತ್ತೀರಿ, ರುಚಿಕರವಾದ ಆಹಾರ ಮತ್ತು ಆಹ್ಲಾದಕರ ಸೇವೆಯನ್ನು ಆನಂದಿಸಿ. ಏತನ್ಮಧ್ಯೆ, ಅಡುಗೆಮನೆಯಲ್ಲಿ ಹುಚ್ಚು ಕೆಲಸವು ಭರದಿಂದ ಸಾಗಿದೆ. ಬಾಣಸಿಗನ ಆಜ್ಞೆಯಡಿಯಲ್ಲಿ ಬಾಣಸಿಗರು ರಶ್, ಫ್ರೈ, ಸ್ಟೀಮ್, ಮ್ಯಾರಿನೇಟ್, ಕತ್ತರಿಸಿದ ಮತ್ತು ಕತ್ತರಿಸಿದ ಮತ್ತು ರೆಡಿಮೇಡ್ ಭಕ್ಷ್ಯಗಳನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡುವ ಶಾಖದಲ್ಲಿ ಮೇಜಿನ ಮೇಲೆ ತ್ವರಿತವಾಗಿ ಪೂರೈಸಲು. ರೇಮಂಡ್ ಬಾಡಿಗೆಗೆ ಬಾಣಸಿಗನಾಗಿ ದೀರ್ಘಕಾಲ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದಾನೆ, ಆದರೆ ಅವನು ಯಾವಾಗಲೂ ತನ್ನ ಸ್ವಂತ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ಹೊಂದುವ ಕನಸು ಕಾಣುತ್ತಿದ್ದನು ಮತ್ತು ಈಗ ಅವನು ತನ್ನ ಕನಸಿಗೆ ಎಂದಿಗಿಂತಲೂ ಹತ್ತಿರವಾಗಿದ್ದಾನೆ. ಬಿಗ್ ಓಪನಿಂಗ್ ನೈಟ್u200cನಲ್ಲಿ ಅವರ ಸ್ವಂತ ಸ್ಥಾಪನೆಯ ದೊಡ್ಡ ಉದ್ಘಾಟನೆಯು ಇಂದು ನಡೆಯಲಿದೆ. ಅವನ ಸಾಸ್-ಬಾಣಸಿಗ ಜೇನ್ ತನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತ ಮತ್ತು ಬಾಸ್u200cಗೆ ಎಲ್ಲ ರೀತಿಯಲ್ಲೂ ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತಾನೆ. ಆರಂಭದ ಮೊದಲ ದಿನವು ಅವರ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ಸಂದರ್ಶಕರ ಮೇಲೆ ಪ್ರಭಾವ ಬೀರಲು ಪ್ರಮುಖ ಮತ್ತು ನಿರ್ಣಾಯಕವಾಗಿರುತ್ತದೆ. ಇದರ ಮುಂದಿನ ಭವಿಷ್ಯವು ಅವಲಂಬಿಸಿರುತ್ತದೆ. ಬಿಗ್ ಓಪನಿಂಗ್ ನೈಟ್ ವಿಧಿಯಲ್ಲಿ ನಾಯಕರಿಗೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡಿ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ವ್ಯವಹಾರದ ಎಲ್ಲಾ ಸೂಕ್ಷ್ಮತೆಗಳು ಮತ್ತು ಸೂಕ್ಷ್ಮತೆಗಳು.