ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಪೌಷ್ಟಿಕತಜ್ಞರು ಸರಿಯಾದ ಪೌಷ್ಠಿಕಾಂಶವನ್ನು ಶಿಫಾರಸು ಮಾಡುವ ತಮ್ಮದೇ ಆದ ವಿಧಾನಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದಾರೆ, ಆದರೆ ತಾಜಾ ಹಣ್ಣುಗಳು ಮತ್ತು ಹಣ್ಣುಗಳು ಆರೋಗ್ಯಕರವಾಗಿವೆ ಎಂಬ ಅಂಶದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲರೂ ಖಂಡಿತವಾಗಿಯೂ ಸರ್ವಾನುಮತದವರು. ನೈಸರ್ಗಿಕವಾಗಿ, ಮಿತವಾಗಿ ಮಾತ್ರ. ಸಾಮಾನ್ಯ ಆದಾಯದ ಮಟ್ಟವನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಆಧುನಿಕ ವ್ಯಕ್ತಿಯು season ತುವನ್ನು ಲೆಕ್ಕಿಸದೆ ವರ್ಷಪೂರ್ತಿ ಹಣ್ಣುಗಳನ್ನು ತಿನ್ನಬಹುದು, ಮತ್ತು ಅನೇಕ ಜನರು ಅವರಿಂದ ಪಾನೀಯಗಳನ್ನು ತಯಾರಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ ಮತ್ತು ನಿರ್ದಿಷ್ಟವಾಗಿ ಸ್ಮೂಥಿಗಳು. ಈ ಪಾನೀಯವು ಬಿಸಿ ವಾತಾವರಣದಲ್ಲಿ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಜನಪ್ರಿಯವಾಗಿದೆ, ಏಕೆಂದರೆ ಇದು ಪಾಕವಿಧಾನದ ಪ್ರಕಾರ ತಂಪಾಗಿರಬೇಕು. ಮುಖ್ಯ ಅಂಶವೆಂದರೆ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಹಣ್ಣುಗಳು, ಇದನ್ನು ಬ್ಲೆಂಡರ್ನಲ್ಲಿ ಪುಡಿಮಾಡಿ ಐಸ್ ಸೇರಿಸುವ ಮೂಲಕ ಬೆರೆಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ಸ್ಮೂಥೀಸ್ ಜಿಗ್ಸಾ ಈ ಪಾನೀಯಕ್ಕೆ ಸಮರ್ಪಿಸಲಾಗಿದೆ. ಚಿತ್ರವನ್ನು ಜೋಡಿಸಲು, ನೀವು ಅರವತ್ತಕ್ಕೂ ಹೆಚ್ಚು ತುಣುಕುಗಳನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಬೇಕು.