ಆಹಾರವನ್ನು ತಿನ್ನುವುದು ಜೀವನದ ಅತ್ಯಂತ ಆನಂದದಾಯಕ ಕ್ಷಣಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ. ಆದರೆ ಭೋಜನ, lunch ಟ ಅಥವಾ ಉಪಾಹಾರವು ಆನಂದದಾಯಕವಾಗಬೇಕಾದರೆ, ಆಹಾರವು ರುಚಿಕರವಾಗಿರಬೇಕು. ನಮ್ಮ ಭಾಷೆ ಇದಕ್ಕೆ ಕಾರಣವಾಗಿದೆ. ಇದು ಕಹಿ, ಮಾಧುರ್ಯ, ಆಮ್ಲೀಯತೆ, ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಮುಂತಾದವುಗಳನ್ನು ಗುರುತಿಸುವ ಲಕ್ಷಾಂತರ ರುಚಿ ಮೊಗ್ಗುಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ. ಪರಿಪೂರ್ಣ ಭಾಷೆಯಲ್ಲಿ, ನೀವು ಎಲ್ಲಾ ರೀತಿಯ ಖಾದ್ಯಗಳನ್ನು ಪ್ರೀತಿಸುವ ಪ್ರಸಿದ್ಧ ಹೊಟ್ಟೆಬಾಕನನ್ನು ಭೇಟಿಯಾಗುತ್ತೀರಿ. ಆದರೆ ಅವನು ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಕೇಕ್ ಮತ್ತು ಪೇಸ್ಟ್ರಿಗಳನ್ನು ಪ್ರೀತಿಸುತ್ತಾನೆ. ಆದ್ದರಿಂದ, ವೇಗದ ಆಹಾರಕ್ಕಾಗಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯನ್ನು ಘೋಷಿಸಿದಾಗ, ಅವರು ತಕ್ಷಣ ಅದರಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು ಒಪ್ಪಿದರು. ಪರಿಸ್ಥಿತಿಗಳು ಅಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿವೆ - ನಾಯಕನು ತನ್ನ ನಾಲಿಗೆಯಿಂದ ಮೇಜಿನ ಉದ್ದಕ್ಕೂ ಚಲಿಸಬೇಕು, ಅದರ ಮೇಲೆ ಏನಿದೆ ಎಂದು ನೋಡಬಾರದು. ಬಿಸಿ ಮೆಣಸು, ಸಾಸಿವೆ ಅಥವಾ ಪರ್ಫೆಕ್ಟ್ ಟಂಗ್u200cನಲ್ಲಿ ಏನಾದರೂ ಕೆಟ್ಟದ್ದನ್ನು ದಾರಿಯಲ್ಲಿ ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡಾಗ ನೀವು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ನಿಯಂತ್ರಿಸುತ್ತೀರಿ ಮತ್ತು ವ್ಯಕ್ತಿ ತನ್ನ ನಾಲಿಗೆಯನ್ನು ಮರೆಮಾಚುವಂತೆ ಮಾಡುತ್ತೀರಿ.