ವಾಸ್ತವವಾಗಿ, ನೀವು ವಿಶ್ರಾಂತಿಯಿಂದಲೂ ಆಯಾಸಗೊಳ್ಳಬಹುದು. ಸಮುದ್ರದಲ್ಲಿ ಈಜಿದ ನಂತರ ಕಡಲತೀರದ ಮೇಲೆ ನೀವು ಎಷ್ಟು ಬಾರಿ ತಿಂಡಿ ಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತೀರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ಒಂದಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಬಾರಿ ಗಮನಿಸಿದ್ದೀರಿ. ಈ ಪ್ರವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಪರಿಗಣಿಸಿ, ಬೀಚ್ ಬಳಿ ಬೀಚ್ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ಎಂಬ ಚಕ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಸಣ್ಣ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ಸ್ಥಾಪಿಸಲು ನೀವು ನಿರ್ಧರಿಸಿದ್ದೀರಿ. ನೀವು ಸರಳ ತಿಂಡಿಗಳನ್ನು ಮಾರಾಟ ಮಾಡುತ್ತೀರಿ: ಬರ್ಗರ್u200cಗಳು, ಸಲಾಡ್u200cಗಳು, ರಿಫ್ರೆಶ್ ಪಾನೀಯಗಳು. ಕ್ಲೈಂಟ್ ಉಪಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲವೂ ತಾಜಾವಾಗಿರಬೇಕು ಮತ್ತು ತಯಾರಿಸಬೇಕು. ಆದ್ದರಿಂದ, ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ಮುಕ್ತವಾಗಿದೆ, ಸಂದರ್ಶಕರನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್ ಅನ್ನು ಯಾರೂ ನಿರಾಶೆಗೊಳಿಸಬೇಡಿ. ತೃಪ್ತಿಕರ ಗ್ರಾಹಕರು ಸುಳಿವುಗಳೊಂದಿಗೆ ಉದಾರವಾಗಿರುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಬೀಚ್ ರೆಸ್ಟೋರೆಂಟ್u200cನಲ್ಲಿ ಮಾರಾಟವಾಗುವ ಭಕ್ಷ್ಯಗಳು ಮತ್ತು ಉತ್ಪನ್ನಗಳ ಶ್ರೇಣಿಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲು ನೀವು ಲಾಭವನ್ನು ಬಳಸಬಹುದು.