ಲೇಸರ್ ಸ್ಲೈಸರ್u200cನಲ್ಲಿ ಹಣ್ಣಿನ ನಿಂಜಾದ ಹೊಸ ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ನಾವು ನಿಮಗೆ ತರುತ್ತೇವೆ. ಆದರೆ ಈಗ ನೀವು ಕತ್ತಿಯನ್ನು ಸ್ವಿಂಗ್ ಮಾಡಬೇಕಾಗಿಲ್ಲ, ನಾವು ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಸುಧಾರಿಸಲು ನಿರ್ಧರಿಸಿದ್ದೇವೆ ಮತ್ತು ಕತ್ತಿಗೆ ಬದಲಾಗಿ ನೀವು ಲೇಸರ್ ಕಿರಣವನ್ನು ಬಳಸುತ್ತೀರಿ. ಯಾವುದೇ ಸಾಂದ್ರತೆಯ ಹಣ್ಣಿನ ತಿರುಳಿನ ಮೂಲಕ ಕತ್ತರಿಸಬಹುದಾದ ತೀಕ್ಷ್ಣವಾದ ಬ್ಲೇಡ್ಗಿಂತ ಇದು ಕೆಟ್ಟದ್ದಲ್ಲ. ಎಡ ಮತ್ತು ಬಲಭಾಗದಲ್ಲಿ ವಿಶೇಷ ಸಾಧನಗಳಿವೆ, ಅದರ ಮೇಲೆ ನೀವು ಕಿರಣವನ್ನು ಆನ್ ಮಾಡಲು ಒತ್ತಿರಿ. ಸಾಧನಗಳ ನಡುವೆ ಪುಟಿಯುವ ಹಣ್ಣು ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡಾಗ ಇದನ್ನು ಮಾಡಬೇಕು. ಕಿರಣವು ಅದನ್ನು ತಕ್ಷಣ ಭಾಗಗಳಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಬಿಂದುವನ್ನು ನೀವು ಬಹುಮಾನವಾಗಿ ಸ್ವೀಕರಿಸುತ್ತೀರಿ. ಕತ್ತಿಯಂತೆಯೇ, ಕಲ್ಲಂಗಡಿಗಳು, ಸೇಬು, ಕಿತ್ತಳೆ ಮತ್ತು ನಿಂಬೆಹಣ್ಣಿನ ನಡುವೆ ಬಾಂಬುಗಳು ಬೀಳುತ್ತವೆ. ಲೇಸರ್ ಸ್ಲೈಸರ್u200cನಲ್ಲಿ ಲೇಸರ್ ಅವುಗಳನ್ನು ಸ್ಪರ್ಶಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಎಂದು ನಾನು ನಿಮಗೆ ನೆನಪಿಸುವ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲ.