ಕೇಕ್ ಪ್ರತಿದಿನವೂ ಒಂದು treat ತಣವಲ್ಲ. ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ಕೇಕ್ಗಳನ್ನು ಬೇಯಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಅಥವಾ ವಿವಿಧ ಆಚರಣೆಗಳಿಗೆ ಆದೇಶಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ: ಜನ್ಮದಿನಗಳು, ವಿವಾಹಗಳು, ವಾರ್ಷಿಕೋತ್ಸವಗಳು ಮತ್ತು ಹೀಗೆ. ಕೇಕ್ ಗಾತ್ರವು ಈವೆಂಟ್ನ ಪ್ರಮಾಣವನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿರುತ್ತದೆ. ಇದು ಹಲವಾರು ಮಹಡಿಗಳಾಗಿರಬಹುದು, ಕೆಲವು ರೀತಿಯ ವಸ್ತು ಅಥವಾ ವಸ್ತುವಿನಂತೆ ಕಾಣುತ್ತದೆ. ಕೇಕ್ಗಳ ಆಧಾರವೆಂದರೆ ಬಿಸ್ಕೆಟ್ ಅಥವಾ ಶಾರ್ಟ್ಬ್ರೆಡ್ ಕೇಕ್. ಅವರು ಅದರ ಅಸ್ಥಿಪಂಜರವನ್ನು ರೂಪಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮೂಲ ಆಕಾರ. ಕೇಕ್ಗಳನ್ನು ಅಂಟು ಕೆನೆಯೊಂದಿಗೆ ಹಾಕಲಾಗುತ್ತದೆ, ಮತ್ತು ಮೆರುಗು ಮೇಲೆ ಅನ್ವಯಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಐಸಿಂಗ್ ಆನ್ ದಿ ಕೇಕ್ ಆನ್u200cಲೈನ್u200cನಲ್ಲಿ ನೀವು ಮಾಡುತ್ತಿರುವುದು ಇದನ್ನೇ - ಬಣ್ಣದ ಐಸಿಂಗ್ ಅನ್ನು ಅನ್ವಯಿಸುವುದು ಮತ್ತು ವಿತರಿಸುವುದು. ಅರೆ-ಸಿದ್ಧಪಡಿಸಿದ ಉತ್ಪನ್ನ ಮತ್ತು ನೀವು ಅಂತಿಮವಾಗಿ ಪಡೆಯಬೇಕಾದ ಮಾದರಿಯು ನಿಮ್ಮ ಮುಂದೆ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ, ಕೆಳಗೆ ಒಂದು ಸೆಟ್ ಪೇಂಟ್u200cಗಳಿವೆ. ಮೊದಲು ಫ್ರಾಸ್ಟಿಂಗ್ ಅನ್ನು ಚೀಲದಿಂದ ಹಿಸುಕುವ ಮೂಲಕ ಅನ್ವಯಿಸಿ, ನಂತರ ಅದನ್ನು ಚಾಕು ಜೊತೆ ನಯಗೊಳಿಸಿ. ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಮಾದರಿಗೆ ನೀವು ಸಾಧ್ಯವಾದಷ್ಟು ಹತ್ತಿರವಾಗಬೇಕು, ಇಲ್ಲದಿದ್ದರೆ ಮಟ್ಟವು ಹಾದುಹೋಗುವುದಿಲ್ಲ.