ಸಿಹಿ ಕೇಕ್ಗಳನ್ನು ಇಷ್ಟಪಡುವವರಿಗೆ, ಆದರೆ ಉತ್ತಮವಾಗಲು ಬಯಸುವುದಿಲ್ಲ, ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಕೇಕ್ ತಯಾರಿಸಲು ನಾವು ಸಲಹೆ ನೀಡುತ್ತೇವೆ. ಇದರ ಮುಖ್ಯ ಘಟಕಾಂಶವೆಂದರೆ ಮಾಗಿದ ಕ್ಯಾರೆಟ್. ಅಡುಗೆ ಏಳು ಹಂತಗಳಲ್ಲಿ ಹೋಗುತ್ತದೆ, ಇವೆಲ್ಲವೂ ನಿಮ್ಮ ಮುಂದೆ ಎಳೆಯಲ್ಪಡುತ್ತವೆ. ಹಂತ ಪೂರ್ಣಗೊಳ್ಳುವವರೆಗೆ, ಅದು ಬೂದು ಬಣ್ಣದ್ದಾಗಿ ಕಾಣುತ್ತದೆ. ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ತಯಾರಿಸಿ, ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಬೆರೆಸಿ, ಕ್ಯಾರೆಟ್ ತುರಿ ಮಾಡಿ, ಅದನ್ನು ದ್ರಾವಣಕ್ಕೆ ಸೇರಿಸಿ. ಕೇಕ್ ತಯಾರಿಸಲು, ನಂತರ ಕೆನೆ ತಯಾರಿಸಿ ಮತ್ತು ಅವುಗಳನ್ನು ಅಲಂಕರಿಸಿ. ಕೇಕ್ ಅಲಂಕರಣವು ಅತ್ಯಂತ ಆಹ್ಲಾದಿಸಬಹುದಾದ ಕಾರ್ಯವಾಗಿದೆ, ಕ್ಯಾರೆಟ್ ಕೇಕ್ ಮೇಕರ್u200cನಲ್ಲಿ ಕೇಕ್ ಅನ್ನು ಸುಂದರವಾಗಿಸಲು ಮತ್ತು ಹಸಿವನ್ನುಂಟುಮಾಡಲು ನಿಮ್ಮ ಕಲ್ಪನೆಯ ಸ್ವಲ್ಪ ಅಗತ್ಯವಿರುತ್ತದೆ.