ಪ್ರಸಿದ್ಧ ರೆಸ್ಟಾರೆಂಟ್ ಪಿಜ್ಜಾ ಸ್ಪಾಟ್ನಲ್ಲಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವ ವ್ಯತ್ಯಾಸವು ಅದರ ಪ್ಲಸಸ್ ಮತ್ತು ಮೈನಸಸ್ಗಳನ್ನು ತರುತ್ತದೆ. ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ನೀವು ಪಾಕವಿಧಾನದಲ್ಲಿ ಗೊಂದಲಕ್ಕೊಳಗಾಗಬಹುದು ಮತ್ತು ಎರಡು ಬದಲು ಎರಡು ವಿಭಿನ್ನ ಭಕ್ಷ್ಯಗಳನ್ನು ತಯಾರಿಸಬಹುದು. ಬಿಸಿ ಇಟಲಿಯ ಪಿಜ್ಜಾಗಳ ಉತ್ಪಾದನೆಗೆ ನೀವು ಆದೇಶವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಿದಾಗ ಈ ತೊಂದರೆ ನಿಮಗೆ ಇಂದು ಸಂಭವಿಸಿದೆ. ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಪ್ರತಿಯೊಂದಕ್ಕೂ, ನೀವು ಅದೇ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ಅನ್ವಯಿಸಿದ್ದೀರಿ, ಆದರೆ ಇತ್ತೀಚೆಗೆ ನಿಮ್ಮ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನದಡಿಯಲ್ಲಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದ ನಿಮ್ಮ ಸಹಾಯಕ ಆದೇಶಿಸಿದ ಸ್ವಲ್ಪ ಕೇಕ್ಗಳನ್ನು ಪ್ರಯೋಗಿಸಲು ನಿರ್ಧರಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಕೆಲವು ಇತರ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಸೇರಿಸಿದರು. ತಕ್ಷಣ ಎಲ್ಲಾ ವ್ಯತ್ಯಾಸಗಳನ್ನು ಕಂಡುಹಿಡಿಯಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿ ಮತ್ತು, ಸಾಧ್ಯವಾದರೆ, ಪ್ರಿಸ್ಕ್ರಿಪ್ಷನ್ ಮೂಲಕ ಹೋಗುವ ಆ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಮಾತ್ರ ಸೇರಿಸಿ.