તમે તમારો પોતાનો કેટરિંગ વ્યવસાય શરૂ કરવાનું નક્કી કર્યું છે અને શરૂઆત કરવા માટે, તમે જ્યાં રહો છો તે શેરીમાં જ તમે એક નાની સ્ટ્રીટ રેસ્ટોરન્ટ ખોલી છે. તમારા મોટાભાગના ગ્રાહકો તમારા પરિચિતો છે, તેથી તેમને નિરાશ કરશો નહીં. વધુમાં, તેમાંથી એકે તમને એક નાની જગ્યા ભાડે આપી છે જેથી કરીને તમે ત્યાં તમારો ફૂડ સ્ટ્રીટ રેસ્ટોરન્ટ બિઝનેસ શરૂ કરી શકો. મકાનમાલિકે તમારા માટે એક શરત મૂકી - જો તમે એક અઠવાડિયામાં તમારા વ્યવસાયને નફાકારક બનાવી શકો, તો તે તમારી સાથે કામ કરવાનું ચાલુ રાખવા માટે સંમત થાય છે. તમારે ઓર્ડરનો કાળજીપૂર્વક અભ્યાસ કરીને મુલાકાતીઓને ઝડપથી સેવા આપવાની જરૂર છે. દરેકને મસાલા ગમતા નથી, કોઈને ડુંગળી નથી જોઈતી, અને કોઈને ગરમ મરી ઉમેરવાની જરૂર છે. ફૂડ સ્ટ્રીટ રેસ્ટોરન્ટમાં તેને ઝડપથી ગરમ કરવા માટે જાળીની જાળીને નિયમિતપણે સાફ કરો.