ચિકન ફેટુક્વિન અલફ્રેડો એક ખૂબ જ સ્વાદિષ્ટ વાનગી છે, જે ઇટાલિયન રસોઈપ્રથાના જ્ઞાન સાથે માત્ર રસોઇયા દ્વારા તૈયાર કરવામાં આવે છે. સારાના કૂકિંગ ક્લાસમાંથી સારાહ: ચિકન ફેટ્ટુક્કીન સરળતાથી તમારી સાથે રેસીપી જ નહીં, પરંતુ બહુપક્ષીય અનુભવ પણ શેર કરશે. પ્રાપ્તકર્તા ખોલો, તે યાદ રાખો અને તમારા શિક્ષકની સૂચનાઓને અનુસરો. આવું કરવાની પ્રથમ વસ્તુ ફ્રીઝરમાંથી ચિકનને ખેંચી કાઢે છે અને તેને ડિફ્રોસ્ટિંગ પકાવવાની પથારીમાં મૂકી છે અને ટેબલ પર જરૂરી ઘટકો મૂકો. જલદી ચિકન માંસને ડિફ્રોસ્ટ કરવામાં આવે છે, તે મસાલાઓ સાથે છાંટવાની અને તેને ઉમેરવા માટે જરૂરી છે. પોટમાં, પાણી રેડવું અને પાસ્તા તૈયાર કરવા માટે તે બોઇલ પર મૂકો.