ಅಣ್ಣಾ ನಗರದಲ್ಲಿನ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ರೆಸ್ಟೊರೆಂಟ್ಗಳಲ್ಲಿ ಬಾಣಸಿಗನಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ವಾರಾಂತ್ಯದಲ್ಲಿ ದೂರದರ್ಶನದ ಪಾಕಶಾಲೆಯ ಪ್ರದರ್ಶನವನ್ನು ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಇಂಥ ವರ್ಗಾವಣೆಯನ್ನು ಹಿಡಿದಿಡಲು ಇಂದು ಪೈ ರಿಯಾಲಿಫ್ ಅಡುಗೆನಲ್ಲಿ ನಾವು ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಇರುತ್ತೇವೆ. ನಮ್ಮ ನಾಯಕಿ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರೂ ರುಚಿಯಾದ ಪೈ ಅಡುಗೆ ಮಾಡಲು ಕಲಿಸುತ್ತಾರೆ. ಇದನ್ನು ಮಾಡಲು, ನೀವು ಅಡಿಗೆ ಮೇಜಿನ ಮೇಲೆ ನಿಮ್ಮ ಮುಂದೆ ಕಾಣುವ ವಿವಿಧ ರೀತಿಯ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ಮೊದಲು ನೀವು ಅವುಗಳನ್ನು ತಯಾರು ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ಒಂದು ವಿಶೇಷ ಬೋರ್ಡ್ ತೆಗೆದುಕೊಂಡು ಒಂದು ಚಾಕುವಿನಿಂದ ಹಣ್ಣು ಕತ್ತರಿಸಿ. ನಂತರ ನೀವು ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಬೆರೆಸಬಹುದಿತ್ತು, ಅದರಲ್ಲಿ ತುಂಬುವುದು ಮತ್ತು ಕೆಲವು ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ಒಲೆ ಮೇಲೆ ಇರಿಸಿ. ನೀವು ಅದನ್ನು ಎಳೆಯಿರಿ ಅದು ಸಿದ್ಧವಾಗಲಿದೆ ಮತ್ತು ನೀವು ಅದನ್ನು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಬಹುದು.